Đinh 3Thép dây2- DÂY THÉPve sinh cong nghiep10. LƯỚI INOXDich vu ve sinhdich vu ve sinh cong nghiepDây thép 210. LƯỚI INOX
  • Thị trường Thép Hình tại Việt Nam

Một thương nhân cho biết giá thép hình kích thước lớn trong các chào bán mới từ nhà sản xuất Châu Âu đang ở mức 530-540 Bảng/tấn cif cảng Anh (thời hạn giao hàng khoảng 4-6 tuần).

Hầu hết các nhà dự trữ ở Anh đang chào bán thep hinh với giá 600-625 Bảng/tấn nhưng nguyên liệu từ Nam Âu tại các cảng thì có giá 550 Bảng/tấn.

Tại thị trường thép thanh thương phẩm, một nhà cung cấp nội địa đang hạ giá chào khoảng 10 bảng/tấn nhưng đa số là giữ giá ổn định. Giá bán từ các nhà sản xuất Anh hiện ở mức 525 Bảng/tấn, đã bao gồm phí vận chuyển.

Các nhà cung cấp Châu Âu đang chào bán thép thanh thương phẩm với giá 520 Bảng/tấn, đã bao gồm phí vận chuyển, nhưng giá chào từ các nhà sản xuất lớn của Italia gần đây đã được thông báo tăng nhẹ.

Theo báo cáo mới công bố gần đây nhất về GDP của Anh cho thấy kinh tế nước này đang quay trở lại thời kỳ suy thoái, như vậy thị trường thép trong những tháng tới chắc chắn sẽ còn ảm đạm hơn nữa.

Chia sẻ: